voucher

Tập đoàn Fuji Medical lựa chọn AOK.VN là đối tác kỹ thuật phát triển giải pháp bảo dưỡng toàn diện

Fuji Medical là một tập đoàn thiết bị y tế có trụ sở chính tại Nhật Bản được sáng lập bởi ông SEIJI YASUNAGA. Tập đoàn này được thành lập từ năm 1954, gần đây đã chính thức có trụ sở tại Việt Nam. 

Gần đây, AOK.VN vinh dự khi được tập đoàn Fuji Medical lựa chọn là đối tác kỹ thuật trong việc phát triển giải pháp bảo dưỡng toàn diện cho các thiết bị, sản phẩm mang thương hiệu Fuji Smart. 

Các sản phẩm cao cấp liên quan đến sức khỏe cần có một sự quan tâm đặc biệt trong vấn đề bảo dưỡng, vệ sinh sâu. Đó là lý do mà Fuji Medical lựa chọn AOK để phụ trách nhiệm vụ này. Một mặt, có thể giúp cho những thiết bị của hãng này bền bỉ hơn. Mặt khác, chính là tạo ra trải nghiệm tích cực hơn cho người dùng. 

Đó chính là chìa khóa để khai thác giá trị trọn đời của khách hàng mà Fuji Medical hướng đến. 

Đây là một trong những bước tiến lớn của AOK trong năm 2022. Giám đốc sản phẩm AOK, ông Nguyễn Xuân Phong cho biết: “Chúng tôi đang dần mở rộng phạm vi sản phẩm không chỉ phục vụ cho các hộ gia đình mà đang có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang đặt vấn đề với AOK để phát triển giải pháp chăm sóc, bảo dưỡng,… cho cửa hàng, sản phẩm của họ”

Thuê ngoài khâu chăm sóc, bảo dưỡng kỹ thuật đang là một xu hướng phát triển của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây nhằm gia tăng tính chuyên nghiệp và là chìa khóa cho sự hài lòng của khách hàng. 

AOK đang dần chuyển mình để bắt kịp xu thế đó với mục tiêu tăng trưởng đột phá trong thời gian tới đây. 

AOK.VN mặc dù là một thương hiệu mới nhưng rất được tín nhiệm bởi nhiệm thương hiệu mạnh tại Việt Nam và trên thế giới như: Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Medical Nhật Bản, chuỗi hơn 100 cửa hàng Kho Nệm Sỉ, Thế Giới Điện Giải – Trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 Việt Nam, Pixie Việt Nam,…

Giám đốc công nghệ AOK.VN, ông Luân cho biết: “Để lấp đầy khoảng trống chất lượng trong ngành dịch vụ hiện tại ở Việt Nam, AOK định hướng đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ trong bài toán Quản trị vận hành để tạo ra những lợi thế cạnh tranh mà sẽ rất khó để những đơn vị khác có thể bắt kịp”

 

Ông cũng cho biết thêm lý do lựa chọn công nghệ là mũi nhọn trong lợi thế cạnh tranh: “AOK định hướng trở thành một đơn vị hàng đầu trong ngành dịch vụ, mà để làm được điều đó, không thể tăng trưởng mà không có công nghệ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

//

Nhập thông tin liên hệ tại đây