voucher

Kho Nệm Sỉ lựa chọn AOK.VN là đối tác chăm sóc hệ thống gần 100 cửa hàng trên toàn quốc

Với hệ thống hơn 100 cửa hàng trên toàn quốc, Kho Nệm Sỉ trở thành chuỗi bán lẻ chăn ga gối nệm lớn thứ 3 tại Việt Nam. 

Thương hiệu này đang ngày một mở rộng và chủ trương tối ưu hóa chất lượng trải nghiệm của khách hàng tại mỗi điểm bán. Đó là lý do mà vừa qua, Kho Nệm Sỉ đã lựa chọn AOK.VN là một đối tác chiến lược quan trọng trong việc chăm sóc hệ thống cửa hàng của họ trên toàn quốc.

Có thể thấy, việc đầu tư vào trải nghiệm khách hàng đang trở thành xu hướng trong thời gian trở lại đây vì các doanh nghiệp đã nhận ra để cạnh tranh trong thị trường hiện tại, phải tối ưu hóa từng điểm chạm của khách hàng. 

Không dừng lại ở đó, chính trải nghiệm tốt của khách hàng sẽ giúp thương hiệu có được khách hàng nhờ giới thiệu mà không phải bỏ thêm chi phí Marketing, từ đó có thể tăng trưởng mà vẫn tối ưu hóa được chi phí. 

Đó cũng chính là quan điểm, cách tiếp cận của AOK trong việc phát triển gói giải pháp chăm sóc toàn diện hệ thống cửa hàng cho các doanh nghiệp.

Đến nay, AOK đã ký kết với rất nhiều các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam như: Kho Nệm Sỉ với hơn 100 cửa hàng, Pixie Việt Nam với hơn 20 cửa hàng, Thế Giới Điện Giải với hơn 20 showroom trải nghiệm cao cấp, đối tác toàn diện của Nệm Thuần Việt với hơn 15 cửa hàng,…

Ông Trần Thông Thành Luân, giám đốc công nghệ AOK.VN cho biết: “Chất lượng dịch vụ là linh hồn của AOK.VN, để đảm bảo được điều đó, khâu quản trị vận hành đóng vai trò quyết định, bởi bản chất của làm dịch vụ là con người làm, chứ không phải máy móc làm. Tại AOK, trong đó, AOK nhìn nhận rằng công nghệ đóng vai trò là hạt nhân để làm tốt khâu quản trị vận hành. Đó là lý do mà chúng tôi đầu tư rất nhiều vào công nghệ, để có thể hướng đến mục tiêu kép: Tăng trưởng đột phá mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ”

Lần hợp tác này với Kho Nệm Sỉ đánh dấu một cột mốc quan trọng của AOK trong việc phát triển, và cũng là tiền đề quan trọng cho việc hợp tác với những chuỗi thương hiệu lớn tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

//

Nhập thông tin liên hệ tại đây    [telegram]