voucher

Lắp Mạng Viettel Tốc Độ Cao – Chỉ Từ 165K – Lắp Đặt Miễn Phí

lắp mạng viettel

Trong kỷ nguyên của cuộc cách mạng về trao đổi thông tin, dữ liệu như hiện này thì sự hiện hữu của những thiết bị Wifi là không thể thiếu. WiFi (Wire Fidelity) còn được biết đến là mạng không dây, là loại sóng vô tuyến tương tự như sóng truyền hình, điện thoại hay radio.Về nguyên lý. Wifi sẽ kết nối và lấy tín hiệu internet hữu tuyến qua dây cáp quang rồi chuyển tín hiệu thành vô tuyến Wifi và gửi đến các thiết bị sử dụng Wifi như điện thoại, laptop, smart tivi,… . Nhờ đó mà chúng ta có thể hòa mạng và sử dụng internet với thiết bị được kết nối wifi.

Viettel Telecom – một thành viên của tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam

Với mục tiêu luôn cam kết chất lượng trải nghiệm dịch vụ lắp Wifi tốt nhất, Viettelecom đẩy mạnh đầu tư vào cơ sở hạ tầng truyền tải mạng và xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Viettel hy vọng rằng được kết nối rộng rãi chương trình đến cho khách hàng trên toàn quốc. 

5 ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ LẮP MẠNG VIETTEL

Thứ nhất: Là dịch vụ cáp quang tốc độ cao chất lượng ổn định và giá rẻ nhất hiện nay

Thứ hai: Triển khai lắp đặt nhanh – Trong 24h là xong

Thứ ba: Hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90% điều này mang lại tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…)

Thứ tư: Hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/24h 

Cuối cùng: Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế (2 trên bộ và 2 dưới biển, là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất) điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Cũng nhờ vậy mà những sự cố đứt cáp quang biển trước đây thì sử dụng mạng Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng

I. Gói cước lắp mạng Viettel

Tên gói cước

Băng thông

 (Download/Upload)

Giá
NET1 Plus 30 Mbps 165.000 Đ/Tháng
NET2 Plus 80 Mbps 180.000 Đ/Tháng
NET3 Plus 110 Mbps 210.000 Đ/Tháng
NET4 Plus 140 Mbps 260.000 Đ/Tháng
SUPERNET 1 100 Mbps 225.000 Đ/Tháng
SUPERNET 2 120 Mbps 245.000 Đ/Tháng
SUPERNET 4 200 Mbps 350.000 Đ/Tháng
SUPERNET 5 250 Mbps 430.000 Đ/Tháng

Lưu ý và khuyến mãi:

1. Đóng trước 6 tháng: Miễn Phí Lắp Đặt + Modem Wifi và Tặng +1 tháng cước

2. Đóng trước 12 tháng: Miễn Phí Lắp Đặt + Modem Wifi và Tặng +3 tháng cước

3. Lưu ý về gói SUPERNET:

– Gói SUPERNET1 được kèm thêm +01 cục Home Wifi

– Gói SUPERNET2 và SUPERNET4 được kèm thêm +02 cục Home Wifi

– Gói SUPERNET5 được kèm thêm +03 cục Home Wifi

4. Gói Net1 Plus CHỈ ÁP DỤNG cho các huyện NGOẠI THÀNH

5. Khu vực NGOẠI THÀNH Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh sẽ được giảm -20.000Đ so với bảng giá trên.

II. Thủ tục

Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Interne của nhà mạng Viettel, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

Đối với cá nhân, hộ gia đình: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: Thẻ căn cước công dân (chứng minh thư nhân dân) hoặc hộ chiếu photo.

Đối với công ty, doanh nghiệp, tổ chức hoặc quán game: Khách hàng đứng tên hợp đồng cần chuẩn bị: 1 bản photo giấy phép đăng ký kinh doanh.

III. Cách thức liên hệ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Viettel khách hàng chỉ cần mang những giấy tờ đã chuẩn bị trên đến cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất. Ngoài ra, để được hỗ trợ đăng ký tận nơi, khách hàng chỉ cần gọi đến  0932.645.596

Tùy với nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn gói cước Internet phù hợp. Nhà mạng Viettel có rất nhiều gói cước tương ứng với các nhóm nhu cầu theo từng phân khúc thị trường, từ cá nhân, hộ gia đình tới các doanh nghiệp.

IV. Quy trình lắp đặt

Quy trình lắp mạng Viettel được thực hiện như sau:

– Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước, các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước theo từng khu vực và chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: Để biết được giá gói cước, các khuyến mãi đi kèm gói cước đó khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài  0932.645.596 để nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn.

– Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp, khách hàng hãy cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt. Sau đó, nhân viên của Viettel sẽ về địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát hạ tầng và triển khai các phương án lắp đặt. 

– Bước 3: Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Viettel thì nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Bước 4: Từ 1 – 2 ngày sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

//

Nhập thông tin liên hệ tại đây