voucher

Lắp Mạng VNPT Tốc Độ Cao – Chỉ Từ 165K – Lắp Đặt Miễn Phí

dịch vụ lắp mạng vnpt

Hiện nay, Wifi là một trong những thứ không thể thiếu trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Wifi là cây cầu để kết nối cũng như truyền tải các thông tin phục vụ đa nhu cầu của chúng ta. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, VNPT cho ra dịch vụ lắp đặt wifi với mong muốn sẽ trở thành thương hiệu gắn kết mọi người lại với nhau.

Nhưng nhu cầu sử dụng wifi cũng như khả năng tài chính của mỗi người là mỗi khác, thấy hiểu được những mong muốn đó VNPT đã tạo ra nhiều gói cước để phục vụ cho nhu cầu của từng người, từ các đối tượng sử dụng wifi quy mô hộ gia đình cho đến đối tượng là các công ty, tổ chức, quán game sẽ được VNPT hỗ trợ cung cấp đường truyền internet wifi cáp quang tốc độ cao và modem wifi VNPT với độ bảo mật cực tốt.

Tại sao nên chọn lắp mạng VNPT

Thứ nhất : VNPT là ông lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet, chiếm giữ hơn 50% thị phần tại Việt Nam. Cơ sở hạn tầng được đầu tư phát triển, hỗ trợ lắp đặt tại mọi khu vực trên cả nước đây là điều mà không nhà mạng nào cũng có thể cung cấp được. Cho đến nay, dịch vụ internet wifi của VNPT đã có mặt tại mọi miền tổ quốc kể cả vùng sâu vùng xa.

Thứ hai: Đường truyền ổn định. VNPT không ngại đầu tư khi xây dựng tuyến cáp quang quốc tế APG. Giúp giải quyết dứt điểm tình trạng gián đoạn về kết nối, khi AAG gặp sự cố và gia tăng tốc độ đường truyền.

Thứ ba: Đội ngũ nhân viên tổng đài được tuyển chọn và đào tạo một cách vô cùng bài bản, kịp thời giải đáp mọi vướng mắc của người dùng 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

I. Gói cước lắp mang VNPT

Tên gói cước

Băng thông

 (Download/Upload)

Giá nội thành

Giá tại khu vực khác

Home 1 40 Mbps Không triển khai 165.000 Đ/Tháng
Home 2 80 Mbps 210.000 Đ/Tháng 180.000 Đ/Tháng
Home 3 Super 100 Mbps + 1 Wifi Mesh 245.000 Đ/Tháng 220.000 Đ/Tháng
Home 4 Super 150 Mbps + 2 Wifi Mesh 279.000 Đ/Tháng 240.000 Đ/Tháng
Home 5 Super 200 Mbps + 3 Wifi Mesh 349.000 Đ/Tháng 290.000 Đ/Tháng
Home NET 300Mbps 800.000 Đ/Tháng 600.000 Đ/Tháng

Lưu ý và khuyến mãi:

1. Giá nội thành: Bao gồm các Quận thuộc Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội, Hải Phòng.

2. Giá tại khu vực khác: Bao gồm các Huyện thuộc Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội Và Tình

3. Đóng cước trước 06 Tháng tặng 01 Tháng cước miễn phí.

4. Đóng cước trước 12 Tháng tặng 03 Tháng cước miễn phí.

5. Miễn phí lắp đặt và trang bị modem wifi tốc độ cao.

II. Thủ tục

Để thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ Internet/Truyền hình của nhà mạng VNPT, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ quan trọng sau:

Thủ tục đăng ký internet wifi cá nhận:

– 1 Bản photo hoặc chụp hình bản gốc chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước.

Thủ tục đăng ký internet wifi doanh nghiệp:

–  1 Bản photo hoặc chụp hình Giấy phép kinh doanh.

– 1 Bản photo hoặc chụp hình bản gốc chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước người đại diện pháp luật. Giấy ủy quyền nếu có.

Trước khi đăng ký dịch vụ mạng cáp quang, quý khách nên chuẩn bị trước để nhân viên VNPT làm hợp đồng nhanh chóng. và triển khai lắp đặt nhanh cho  khách hàng sử dụng.

III. Cách thức liên hệ

Để đăng ký sử dụng dịch vụ Internet VNPT khách hàng chỉ cần mang những giấy tờ đã chuẩn bị trên đến cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể gọi đến hotline: 0932.645.596 để được hỗ trợ đăng ký tận nơi.

IV. Quy trình lắp đặt

Quy trình lắp đặt dịch vụ Internet/Truyền hình VNPT được thực hiện như sau:

– Bước 1: Khách hàng tham khảo các gói cước, các chương trình khuyến mại đi kèm với gói cước theo từng khu vực và chọn ra gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lưu ý: Để biết được giá gói cước, các khuyến mãi đi kèm gói cước đó khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài  0932.645.596 để nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn.

– Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được gói cước phù hợp, khách hàng hãy cung cấp chính xác thông tin địa chỉ lắp đặt. Sau đó, nhân viên của Viettel sẽ về địa chỉ bạn cung cấp để khảo sát hạ tầng và triển khai các phương án lắp đặt. 

– Bước 3: Sau khảo sát, nếu như hạ tầng đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí của Viettel thì nhân viên sẽ tiến hành hỗ trợ làm hợp đồng cung cấp dịch vụ.

– Bước 4: Từ 1 – 2 ngày sau khi đã hoàn tất hợp đồng cung cấp dịch vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

//

Nhập thông tin liên hệ tại đây