voucher

AOK.VN đồng hành cùng Thế Giới Điện Giải để chăm sóc chuỗi 15 Showroom trải nghiệm cao cấp trên toàn quốc

Dù là một thương hiệu mới nhưng AOK.VN đang được tín nhiệm bởi rất nhiều chuỗi bán lẻ tại Việt Nam. Vừa qua, AOK.VN chính thức trở thành đối tác kỹ thuật trong việc chăm sóc chuỗi hơn 15 Showroom trải nghiệm cao cấp máy lọc nước ion kiềm trên toàn quốc của Thế Giới Điện Giải.

Về Thế Giới Điện Giải

Thế Giới Điện Giải được biết đến là trung tâm máy lọc nước ion kiềm số 1 tại Việt Nam, là thương hiệu phân phối hơn 100+ dòng máy ion kiềm tốt nhất trên thế giới. 

Thế Giới Điện Giải hiện đang có hơn 50 trung tâm trải nghiệm và đại lý trên toàn quốc, đây cũng là điểm đến của rất nhiều những người nổi tiếng khi mua sắm các sản phẩm cho sức khỏe như: Ca sĩ Đan Trường, cầu thủ Tiến Linh, cầu thủ Quế Ngọc Hải, ca sĩ Quang Trung, á hậu Vương Thanh Hằng,…

Ông Nguyễn Xuân Phong, giám đốc sản phẩm của AOK.VN cho biết: “Các sản phẩm của Thế Giới Điện Giải hướng đến tệp khách hàng cao cấp, do vậy mà chất lượng trải nghiệm tại Showroom đóng một vai trò đặc biệt quan trọng trong việc bán hàng. Đó là lý do mà Thế Giới Điện Giải đã lựa chọn AOK.VN để cải tiến và chăm sóc chuỗi Showroom của họ”

Xu hướng chăm sóc cửa hàng của các chuỗi bán lẻ

Có thể thấy, trong bối cảnh siêu cạnh tranh như hiện nay, việc chăm chút từng điểm chạm trong trải nghiệm của khách hàng là rất quan trọng. Do vậy mà xu hướng thuê ngoài các đơn vị chăm sóc hệ thống cửa hàng đang ngày càng phát triển. 

AOK.VN đang ngày một khẳng định vị thế chất lượng của mình bằng việc liên tục hợp tác với các chuỗi bán lẻ lớn tại Việt Nam trong thời gian gần đây. 

Quan điểm phát triển và cam kết của AOK

Ông Phong cho biết thêm: “AOK.VN đang liên tục nghiên cứu và phát triển ra các giải pháp mới để gia tăng giá trị cho khách hàng của mình. Về quan điểm chiến lược, chúng tôi phát triển sản phẩm luôn phải thỏa mãn 4 yếu tố: Hiệu quả – Minh bạch – Tiện lợi – Chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, AOK.VN sẽ tiếp tục tung ra các gói giải pháp mới, đồng thời hoàn thiện hệ thống công nghệ trong khâu Quản trị vận hành để bước giai đoạn cất cánh”

AOK.VN luôn có cam kết rõ ràng trong việc triển khai dịch vụ cho khách hàng, cụ thể là: 

1- Cam kết về tính hiệu quả

Có ba lý do mà AOK có thể làm tốt được điều này:

1- Kỹ năng chuyên môn

2- Công cụ – dụng cụ – thiết bị

3- Làm tỉ mỉ, tận tình: AOK chủ trương không áp đặt, tạo sức ép để đảm bảo thời gian của nhân viên để có thể làm việc tỉ mỉ, tận tình, cẩn thận nhất..

2- Cam kết đúng Hẹn

AOK tổ chức nguồn lực theo hướng tập trung và chuyên môn hóa, tức là mỗi kỹ thuật viên sẽ được phân công phụ trách 1 nhóm khu vực cụ thể và một nhóm công việc cụ thể. Đồng thời, AOK ứng dụng hệ thống công nghệ trong thuật toán điều phối để đảm bảo thời gian di chuyển của kỹ thuật viên. Đó là giải pháp để đạt được mục tiêu đúng hẹn với khách hàng.

3- Tính chuyên nghiệp

Thứ nhất, tất cả các vị trí tại AOK.VN đều có quy trình, hướng dẫn cụ thể – rõ ràng – minh bạch. AOK cam kết không vẽ vời, không nói quá. 

Thứ hai, trước khi được gặp quý khách, nhân viên đã phải trải qua quá trình đào tạo khắt nghe lặp đi lặp lại cho đến khi nhuần nhuyễn

Thứ ba, AOK luôn đề cao khâu giám sát khắt khe để đảm bảo chất lượng thực hiện dịch vụ của kỹ thuật viên.

4- Tinh thần hiếu khách

AOK cam kết chỉ tuyển dụng những nhân sự phù hợp với văn hóa và định hướng của mình; có thái độ chuẩn mực, thân thiện và trung thực. 

Trải nghiệm dịch vụ tại AOK.VN

Website: www.aok.vn

Hotline đặt lịch: 0932.645.596

Phản ánh, khiếu nại: 0786.693.639

Email: contact@aok.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

//

Nhập thông tin liên hệ tại đây    [telegram]