voucher

Anh Phong Lê tin tưởng sử dụng dịch vụ của AOK

 

Anh Phong hiện đang sống trong một căn chung cư quận 12, theo như anh Phong chia sẻ thì anh là người rất quan tâm đến không gian sống, mỗi ngày anh thường dành ra 30 phút để dọn dẹp căn hộ của mình. Đối với những vật dụng như bàn ghế trong nhà thì anh Phong sẽ tự mình lau chùi, còn đối với những đồ đạc lịch kịch hơn như sofa, thảm trải sàn thì anh Phong sẽ thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài. Anh Phong cho biết, trước đây cứ định kỳ 3 tháng anh sẽ thuê dịch vụ đến để vệ sinh sofa nhưng thực sự chưa có bên cung cấp dịch vụ nào làm anh Phong cảm vừa ý bởi mỗi lần vệ sinh thì sofa vẫn sẽ có mùi, phải đến ngày hôm sau mới dùng được bởi sofa sau khi vệ sinh sẽ ướt sũng và thậm chí đợi đến khi sofa khô mà dùng tay vỗ lên bề mặt vẫn thấy có bụi bay lên cảm giác rất khó chịu. Nhưng từ khi sử dụng dịch vụ bên AOK mới giúp anh Phong cảm thấy hài lòng.

Anh Phong đánh giá: “ Nhân viên ở AOK làm việc rất có tâm, vệ sinh rất kỹ, sofa sau khi vệ sinh chỉ cần đợi khoảng 1 đến 2 tiếng là có thể dùng được ngay, Sofa có mùi thơm nhẹ rất dễ chịu, mình sẽ ủng hộ và tin dùng dịch vụ mà AOK cung cấp”.

 

Đối AOK, khi nghe được những lời đánh giá như vậy sẽ giúp AOK tự hào hơn về dịch vụ mà AOK đang cung cấp và đó sẽ là động lực để AOK phấn đấu, phát triển hơn nữa các sản phẩm để nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT của Quý khách tại đây

    (*) Đây là hệ thống tự động. AOK sẽ gọi lại trong vòng 30s ngay sau khi quý khách nhập SĐT (Quý khách không phải mất cước phí gọi).

    //

    Nhập thông tin liên hệ tại đây