voucher

Anh Hải: “Tôi vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ vệ sinh nệm tại AOK”

Anh Việt Hải thường phải công tác xa nhà nên có rất ít thời gian chăm sóc gia đình ở quê. Nhân dịp lễ được nghỉ anh Hải có về thăm nhà, đồng thời phụ cha mẹ dọn dẹp lại nhà cửa. Được biết cha mẹ thường xuyên cảm thấy ngứa khi nằm ngủ thì anh Hải đoán ra là do phòng ngủ không được sạch. Khi dọn đến giường ngủ, anh Hải thấy nệm rất dơ, bám bụi có nhiều vết mốc, ố vàng bám dày đặc trên bề mặt nệm trông rất mất thẩm mĩ đặc biệt là mùi ẩm mốc.

Anh Hải đã tính bỏ chiếc nệm để mua cho cha mẹ chiếc nệm khác nhưng cha mẹ không chịu do đó là món quà kỷ niệm được người thân tặng nên không nỡ bỏ. Thấy vậy anh Hải đã tìm cách giặt chiếc nệm nhưng không thấy khả quan. Thế rồi anh tìm kiếm thông tin trên internet và biết đến dịch vụ vệ sinh nệm của AOK nên đã đặt thử.

Anh Hải cho hay: “Ban đầu tôi không đặt quá nhiều niềm tin vào dịch vụ này bởi tôi đã thử nhiều cách mà không thành công, việc đặt dịch vụ tại AOK chỉ mong có một chút hy vọng cho chiếc nệm kỷ niệm của cha mẹ. Nhưng tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi chất lượng dịch vụ. Chiếc nệm được kỹ thuật viên bên AOK xử lý rất triệt để, toàn bộ vết bẩn, mùi hôi mà tôi cố gắng xử lý trước đó không thành công đã được đội ngũ bên AOK dọn dẹp hoàn toàn. Chiếc nệm sau khi được vệ sinh trở nên sạch gần như mới vậy. Cha mẹ tôi rất vui khi nhìn thấy chiếc nệm được tân trang.” 

“Tôi phải thực sự cảm ơn AOK đang mang đến một dịch vụ vô cùng chất lượng và hữu ích. Tôi vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh nệm tại AOK” Anh Hải chia sẻ.

Nghe được lời cảm ơn chân thành từ anh Hải đã tiếp thêm rất nhiều động lực giúp AOK có thể phát triển hơn nữa để mang đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

//

Nhập thông tin liên hệ tại đây    [telegram]