voucher

Anh Đạt chia sẻ: “ Tôi đã có một chiếc nệm mới với giá chỉ 239K”

Là một nhân viên văn phòng, thời gian của anh Đạt hầu như dành hết cho công việc nên có rất ít thời gian để quan tâm đến những việc xung quanh. Vào dịp nghỉ lễ 30/4 vừa rồi mới có thời gian để sắp xếp lại không gian sống. Khi dọn dẹp bộ chăn ga và tháo lớp áo nệm đem đi giặt ra anh Đạt mới phát hiện những vệt đen như bị mốc bám đầy khắp mặt nệm và những vết ố kèm theo mùi hôi khó chịu.

“Tôi đã tính đến việc bỏ chiếc nệm vì thấy nệm quá dơ nhưng nghĩ lại tiếc vì nệm mới chỉ dùng được hơn 2 năm. Nên tôi thử lên mạng tìm cách vệ sinh nệm thì thấy thông tin về dịch vụ vệ sinh nệm mà AOK đang cung cấp. Thấy AOK có mức giá tốt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người dùng trước đó nên tôi đã đặt thử xem sao. Sau khi kỹ thuật viên hoàn thành việc vệ sinh nệm tôi thấy sự thay đổi rõ rệt, những vết đen, ố đã không còn nữa, mùi hôi nay đã được thay bằng mùi hương dễ chịu. Chiếc nệm tuy không được sạch 100% nhưng có lẽ đó là do tôi đã không chú ý đến việc vệ sinh chiếc nệm quá lâu cho nên các mảng bám đã ăn sâu trong chiếc nệm. Đánh giá về độ sạch thì cũng đạt đến 80%” : Anh Đạt chia sẻ với chúng tôi.

“Thật may vì biết đến dịch vụ vệ sinh nệm của AOK, nếu không mình đã tốn thêm một khoản lớn để sắm nệm khác rồi. Bây giờ mỗi khi muốn sử dụng nệm như mới thì chỉ cần bỏ ra hơn 200K gọi cho AOK là có liền”: Anh Đạt chia sẻ thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập SĐT của Quý khách tại đây

    (*) Đây là hệ thống tự động. AOK sẽ gọi lại trong vòng 30s ngay sau khi quý khách nhập SĐT (Quý khách không phải mất cước phí gọi).

    //

    Nhập thông tin liên hệ tại đây